Chính sách vận chuyển & lắp đặt

A. Đối tượng áp dụng

Tất cả khách mua hàng tại Denkhaiminh.vn
B. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.
C. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Denkhaiminh.vn đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 09 3634 6020

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Denkhaiminh.vn đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ METAĐịa chỉ Denkhaiminh.vn :Số 86- Mai Dịch – Cầu Giấy – TP Hà Nội

Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại:024 3792 1260 / 0912 071 681 / 0916 423 881

Hotline: 09 3634 6020

Email META Email: khaiminhhtm@gmail.com

розовый макияжгуглтрендсkisty4makiyazhанонимайзер одноклассники моя страницаst petersburg russia to moscowrussian currency

Bản quyền thuộc về Denkhaiminh.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com